Monday, 04/07/2022 - 03:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hòa

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 QUA ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH BÌNH ĐỊNH. LỄ KHAI GIẢNG CHƯA TỪNG CÓ VÀ MỘT NĂM HỌC ĐẶC BIỆT BẮT ĐẦU.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Phước Hòa đã không thể đến trường dự lễ khai giảng năm học mới mà chỉ được nghe tiếng trống khai trường qua sóng truyền hình hay máy tính.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới và một hành trình khám phá tri thức bắt đầu.

Mùa lại thu rồi em thấy không
Trời xanh như lọc nắng giữa dòng
Khăn đỏ tung bay trong nắng mới
Trang sách đang chờ bao ước mơ.

Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống, mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và tỉnh Bịnh Định nói riêng  tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

Với mục đích đó, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay, ngày 5/9/2021, Thầy và trò Trường TH .số 1 Phước Hòa  chỉ có thể dự lễ khai giảng năm học mới qua màn hình ti vi, máy tính. 

 

 

Đến dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Phi Long- Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định phát biểu và đánh trống năm học mới.

 

 

Trong buổi lễ khai giảng có Thầy Đào Đức Tuấn - Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Định phát biểu chỉ đạo công tác dạy-học trong năm học mới này.

Đây là năm học đầu tiên thầy và trò trường tiểu học Số 1 Phước Hòa dự lễ khai giảng online....bắt đầu một năm học mới. Chúc quý thầy cô , các em học sinh một năm học mới thật sức khỏe, công tác tốt./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 24
Năm 2022 : 4.963