Saturday, 26/09/2020 - 03:15|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 -2021

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HÒA

NĂM HỌC 2020 -2021

Sáng 5/9, Trường Tiểu học số 1 Phước Hòa đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Đại diện lãnh đạo địa phương và các ban ngành cấp xã, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viện, nhân viên và 430 em học sinh của trường đã tới tham dự lễ khai giảng.

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 được tổ chức thống nhất trên cả nước vào buổi sáng 5/9/2020. Vì tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp nên chương trình khai giảng ngắn gọn nhưng trang nghiêm.

Hoà chung trong không khí vui tươi của buổi lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay Trường Tiểu học số 1 Phước Hòa tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học 2020 - 2021.

Các em là những học sinh ngoan , hiền đầy bỡ ngỡ, rụt rè khi bước chân vào ngôi trường tiểu học nhưng cũng rất đáng yêu.

Tiếp nối buổi lễ, Thầy Võ Huy - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

Năm học 2020-2021 là năm học bản lề  cho việc thực hiện chương trình GDPT mới; là năm học chú trọng phát triển năng lực học sinh. Vì vậy Tập thể Sư phạm nhà trường cố gắng đáp ứng việc đổi mới chương trình SGK Lớp 1 và trong những năm học tiếp theo. Để có được thành quả trong năm học 2020-2021 tập thể Sư phạm nhà trường phải nổ lực, phấn đấu hết mình  đưa trường Tiểu học số 1 Phước Hòa ngày càng đi lên và xứng tầm với các trường bạn là trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 lần 2.

( Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc)

(  Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng)

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường Tiểu học số 1 Phước Hòa sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

Năm 2020 : 2.153