Tuesday, 19/10/2021 - 12:32|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện theo sự chỉ đạo của  Ngành Giáo dục và đào tạo Tuy Phước. Do tình hình dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp nên việc Tổng kết phát thưởng cho học sinh trong nhà trường không được tổ chức tập trung . Vì vậy, Hiệu trưởng trường tiểu học số 1 Phước Hòa cho phép các lớp tự tổ chức Tổng kết phát thưởng tại lớp.

Vào sáng ngày 14 tháng 5 năm 2021, các lớp tiến hành Tổng kết phát thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Nhằm mục đích khích lệ, động viên học sinh qua một năm học để các em nhìn nhận được thành tích của mình mà phấn đấu vươn lên trong những năm học tiếp theo.

Đây là một số hình ảnh phát thưởng của các lớp

Thay mặt tập thể giáo viên trong nhà trường, Tôi chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và cố gắng đạt thành tích xuất sắc trong những năm học sau.

Tác giả: TS

Năm 2021 : 4.373