Friday, 19/08/2022 - 08:34|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 26/5/2022 trường Tiểu học số 1 Phước Hòa long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Về dự lễ tổng kết năm học 2021-2022, có sự tham dự của chính quyền địa phương: ông Huỳnh Thanh Vương- Chủ tịch UBND xã Phước Hòa. Ông Lê văn Thái - Phó Chủ tịch HĐND xã; Ông Trần Tuy Phước- Chủ tịch UBMTTQVN xã.  Về phía nhà trường có ông: Võ Huy - Bí thư chi bộ+ Hiệu trưởng nhà trường; bà Trần Thị Tuyết Sương - Phó Bí thư chi bộ+ Phó HT nhà trường và toàn thể GV-NV trong nhà trường. Về phía hội phụ huynh có ông: Lê Văn Trí- Hội trưởng hội phụ huynh.

Mở đầu cho buổi lễ tổng kết, đ/c Võ Huy - Bí thư chi bộ+ Hiệu trưởng nhà trường đọc bảng tổng kết năm học 2021-2022.

Năm học 2021-2022 là một năm học đầy khó khăn, vất vả của thầy và trò Tường Tiểu học số 1 Phước Hòa. Nhưng với sự nổ lực và sự đoàn kết của tập thể HĐSP Trường Tiểu học số 1 Phước Hòa đã gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp đáng tự hào, như sau:

Về phía giáo viên: Có 3 GV đạt GVDG cấp huyện và 1 GV đạt GVDG cấp tỉnh. Có 5 GV tham gia Sáng kiến cấp huyện; Có 6GV đề nghị UBND huyện tặng Giấy khen và 1 GV đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Về phía học sinh: Có 4 HS đạt giải giao lưu "Nét chữ- nết người"; có 1 HS đạt giải tốp 10 Hội thi vẽ tranh môi trường phòng chống CoVid -19.

Chất lượng cuối năm: Có 147 HS khen thưởng cấp trường; Có 30 HS được Hội khuyến học xã khen;

Hình ảnh 30 học sinh xuất sắc (đạt giải trong các phong trào cấp trường)  đã được Hội khuyến học xã tặng quà.

Một số hình ảnh  học sinh xuất sắc nhận thưởng

Đặc biệt hơn nữa, Liên đội Trường Tiểu học số 1 Phước Hòa đã tham gia phong trào lì xì heo đất để tặng cho những bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó. Liên đội trường đã xét tặng 8 xuất quà cho những em có gia đình khó khăn.

1 em được xuất nhận xe đạp; 1 em nhận xuất quà góc học tập, 1 em nhận xuất quà 500 000 đồng và bộ đồng phục; 5 em nhận xuất quà bộ đồng phục

Đây là hình ảnh các em nhận quà từ Quỹ lì xì heo đất của Liên đội Trường Tiểu học số 1 Phước Hòa

Buổi Lễ tổng kết năm học 2021-2022 nhằm đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được của thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Phước Hòa để từ đó giúp thầy và trà của trường có động lực tiếp nối cho những năm học sau. Một năm học khép lại với biết bao kỉ niệm vui, buồn dưới mái trường. Tập thể Sư phạm nhà trường luôn vững tin và sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học tiếp theo./.

Tác giả: Trường TH Số 1 Phước Hòa
Năm 2022 : 5.828