Monday, 04/07/2022 - 03:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hòa

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HÒA TỔ CHỨC HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, bộ phận chuyên môn trường Tiểu học Số 1 Phước Hòa tổ chức Hội giảng nhằm giúp GV giữa các khối lớp học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Thời gian tổ chức vào ngày 17,18/02/2022.

Địa điểm: Tại trường Tiểu học Số 1 Phước Hòa

 

Trong lần Hội giảng này đã nhận sự tham gia tích cực của tất cả GV giảng dạy. Với ý thức cao về việc nâng cao chất lượng SHCM giúp GV  học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần làm việc, Các tiết dạy đều được các thầy (cô) giáo chuẩn bị đầy đủ từ kế hoạch bài dạy đến đồ dùng, phương tiện dạy học theo quan điểm: “Lấy học sinh làm trung tâm”; dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; học sinh được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá  dưới nhiều hình thức học tập, đáp ứng nhu cầu đổi mới hiện nay. Các tiết giảng phong phú về hoạt động và thể loại tiết dạy: Từ Tiếng Việt, Toán, Âm nhạc, Mĩ thuật đến Hoạt động trải nghiệm . Đặc biệt, trong giờ giảng lần này, 100% giáo viên đều mạnh dạn ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học.

Một số hình ảnh minh họa

Học sinh khỏi động trước khi vào giờ học

Học sinh thực hành rửa tay theo điệu nhạc

Học sinh thực hành đeo khẩu trang

Với quan điểm dự giờ để chia sẻ, mỗi GV dự tự tìm ra yếu tố tích cực, suy nghĩ xem qua giờ dạy mình đã học được gì, rút kinh nghiệm vấn đề gì mà người dạy gặp phải đã giúp giáo viên cùng nhẹ nhàng, thoải mái sau mỗi giờ dạy.

Kết quả đợt Hội giảng  thành công tốt đẹp. Hội giảng  nhằm động viên, khích lệ phong trào giảng dạy trong nhà trường góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, thể hiện niềm đam mê với nghề cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc mục tiêu, nhiệm vụ năm học đã đề ra.

                                                                                                                                                                                      Tác giả: TS

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 25
Năm 2022 : 4.964