Saturday, 10/04/2021 - 20:58|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HÒA TỔ CHỨC GIAO LƯU "NÉT CHỮ- NẾT NGƯỜI" CẤP TRƯỜNG CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 5.

Thực  hiện Công văn số 520/KH-PGDĐT -  GDTH ngày 15/9/2020 Về việc tổ chức giao lưu "Nét chữ-Nết người" học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2020-2021.

Nhằm gìn giữ và phát triển phong trào Viết chữ đẹp của học sinh, thông qua việc “ Rèn nét chữ” để “Rèn nết người” trang bị cho các em tính cẩn thận, nề nếp và khả năng thẩm mỹ. Chiều ngày 15/12/2020 vừa qua, trường Tiểu học Số 1 Phước Hòa đã tổ chức cho học sinh giao lưu chữ viết đẹp cấp trường. Tham gia hội thi có 34 em từ khối 1 đến khối 5. Mỗi khối lớp viết 2 bài theo đề bài riêng  (một bài viết theo kiểu chữ đúng quy định của Bộ Giáo dục; một bàiviết theo kiểu chữ sáng tạo do học sinh tự chọn). Qua buổi giao lưu giúp cho các em tập được tính kiên trì, cẩn thận hơn.

Giao lưu viết chữ đẹp là dịp để học sinh được tham gia, học hỏi, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm viết chữ và trình bày bài viết đẹp, đồng thời góp phần củng cố và phát triển phong trào "Vở sạch - chữ đẹp" trong các nhà trường, chú trọng nâng cao việc "luyện nét chữ, rèn nết người". Đây cũng là cơ hội tốt  để các giáo viên có thêm kinh nghiệm để rèn chữ cho học sinh tiểu học, góp phần giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu chữ viết đẹp:

​​​​​​​

Năm 2021 : 1.800