Monday, 04/07/2022 - 03:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hòa

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 22/02/2022 Phòng GD&ĐT Tuy Phước tổ chức tổng kết Hội thi GVDG cấp tiểu học năm học 2021-2022. 

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện  nhằm tuyển chọn và công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo  dục.

Hội thi được tổ chức tất cả các môn học/hoạt động giáo dục: GV dạy nhiều môn, GV  Âm nhạc, GV TD, GV  MT, GV Tiếng Anh và GV  Tin học. Với sự tham gia của 90 giáo viên trong toàn huyện.

Hội thi được tổ chức 2 vòng:

Vòng 1: Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy. Qua vòng 1 đạt 82 giao viên 

Vòng 2: Thực hiện tiết dạy (GV bốc thăm tiết dạy theo sự phân công của Ban tổ chức Hội thi).

Qua Hội thi GVDG cấp huyện, trường Tiểu học Số 1 tham gia dự thi 3 GV và đạt kết quả 3/3GV (2 giải Nhì và 1 giải Ba); trong đó có 1 giáo viên được chọn tham gia dự thi GVDG cấp tỉnh (cô Man Thị Thi Thơ). Với kết quả như vậy cũng phần nào tạo động lực cho tập thể GV trong nhà trường. Quý thầy cô giáo xem đó là động lực, là niềm tin và sự đoàn kết của tập thể Sư phạm nhà trường. Từ đó luôn học hỏi đồng nghiệp để cùng vươn lên vì sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Hội thi Kết thúc thành công tốt đẹp.

                                                                                                                      Tác giả TS

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 25
Năm 2022 : 4.964