Monday, 04/07/2022 - 04:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hòa

HỘI THI GVDG TIỂU HỌC CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021-2022

               Hội thi giáo viên dạy giỏi  tiểu học cấp tỉnh , năm học 2021 - 2022 được diễn ra từ ngày 09/3/2022 và bế mạc ngày 08/4/2022.

              Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nhằm động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua đó công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi  tiểu học cấp tỉnh, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và triển khai thực hiện thành công Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Với ý nghĩa đó, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Bình Địnhi, năm học 2021 - 2022 được diễn ra từ ngày09/3/2022 và bế mạc ngày 08/4/2022.  

 

            Hội thi GVDG tiểu học cấp tỉnh năm học 2021-2022, PGD huyện Tuy Phước đã tuyển chọn 15 giáo viên tham gia dự thi với tất cả các môn (GV nhiều môn, GV Âm nhạc, GV tiếng Anh, GV Mĩ thuật và GV Tin học); trong đó, trường Tiểu học Số 1 Phước Hòa có cô Man Thị Thi Thơ (GV nhiều môn) tham gia dự thi. 

            Hội thi được tổ chức đúng theo  quy định tại Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các văn bản hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo bao gồm: Thi trình bày biện pháp và thi thực hành 01 tiết dạy.

            Kết quả vòng 1: PGD huyện Tuy Phước có 13/15 giáo viên đạt  (cô Man Thị Thi Thơ đã đạt vòng 1 phần trình bày biện pháp).

          Với tinh thần, trách nhiệm cao của Ngành và sự nỗ lực của bản thân cô Man Thị Thi Thơ đã tham gia dự thi vòng 2 thực hành 01 tiết dạy và đạt kết quả cao (giải Nhì).

            Có thể nói Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh lần này là cơ hội tốt để  các thầy, cô giáo rèn đức, luyện tài, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ lên lớp. Qua đó khuyến khích nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục.  

              Các giáo viên tham dự hội thi ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong việc đầu tư, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cũng đã nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ từ phía Ban tổ chức, Phòng GDĐT, các giám khảo, BGH nhà trường và các đồng nghiệp. Đây là nguồn cổ vũ rất lớn động viên các giáo viên tham gia. Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích cho tất cả giáo viên tỉnh nhà.

                                                                                                                                                                                  Tác giả: TS

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 25
Năm 2022 : 4.964